เกี่ยวกับ

Rex ก่อตั้งขึ้นในปี1940, Rex เป็น birthplace ของจีน's วิเคราะห์ที่เครื่องมือได้รับการออกแบบแรกของจีน pH เมตรและแก้ว PH อิเล็กโทรดในช่วง80ปีที่ผ่านมาเราได้ติดตาม "เพื่อปรับปรุงคุณภาพชีวิตของผู้คนให้เครื่องมือวิเคราะห์ที่มีเทคโนโลยีสูงและบริการที่มีคุณภาพสูง" มุ่งเน้นไปที่การทำงานหนักมรดกและนวัตกรรมในฐานะแบรนด์ชั้นนำในด้านเครื่องมือทางวิทยาศาสตร์ Rex ไม่เพียงแต่ใช้ส่วนแบ่งการตลาดที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจีนเท่านั้นแต่ยังขยายธุรกิจไปสู่ตลาดโลกเป็นหนึ่งในกลุ่มเครื่องมือทางวิทยาศาสตร์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจีน Shanghai inesa Scientific Instrument Co, Ltd. มี Rex แบรนด์ที่มีชื่อเสียงซึ่งมีประวัติมากกว่า80ปีในสาขาเครื่องมือวิเคราะห์ Rex เป็นองค์กรที่มีเทคโนโลยีสูงที่รวมการผลิต R & D การขายการสมัครและการบริการเครื่องมือวิเคราะห์คุณภาพน้ำไฟฟ้าเคมีในประเทศที่ใหญ่ที่สุดและการพัฒนาเซ็นเซอร์ไฟฟ้าเคมีและฐานการผลิตโฮสต์และมีส่วนร่วมในการกำหนดมาตรฐานแห่งชาติและอุตสาหกรรมที่สำคัญที่เกี่ยวข้องกับเครื่องมือวิเคราะห์ไฟฟ้าและเซ็นเซอร์ในประเทศจีนประเภท: ph/ise/ec/do meters, titrators, Karl Fischer titrators, เครื่องวิเคราะห์คุณภาพน้ำ, ระบบตรวจสอบออนไลน์, เซ็นเซอร์ไฟฟ้าเคมีและน้ำยาที่เกี่ยวข้องเครื่องมือวิเคราะห์ไฟฟ้าเคมีชั้นนำของโลกและผลิตภัณฑ์ titrator ครองตลาดท้องถิ่นกลุ่มแรกขององค์กรไฮเทคในเซี่ยงไฮ้องค์กรยักษ์ขนาดเล็กระดับประเทศเฉพาะกลั่นโดดเด่นและแปลกใหม่ผู้ผลิตในประเทศที่ทรงอิทธิพลที่สุดในอุตสาหกรรมเครื่องมือทางวิทยาศาสตร์ผู้ผลิตบริการหลังการขาย10อันดับแรกในอุตสาหกรรมเครื่องมือทางวิทยาศาสตร์ในประเทศจีน

ดูเพิ่มเติม

ศูนย์ข่าวสาร

ตัวจับเวลาอัตโนมัติทำงานอย่างไร

หลักการของวิธีการโพเทนชิออมิกคือ: เลือกอิเล็กโทรดตัวบ่งชี้ที่เหมาะสมและอิเล็กโทรดอ้างอิงและโซลูชันที่วัดได้เพื่อสร้างแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้


เครื่องวิเคราะห์คุณภาพน้ำควรใส่ใจกับปัญหาต่อไปนี้ในกระบวนการใช้งาน

ต้องยึดการเชื่อมต่อของ Karl Fischer Reagent Liquid Circuit ตั้งแต่ขวดน้ำยาไปจนถึงปั๊มวัดแสงไปจนถึงถังปฏิกิริยามิฉะนั้นการรั่วของน้ำยาจะส่งผลโดยตรงต่อผลการทดสอบ


หลักการทำงานและลักษณะของโพเทนชิออมิเตอร์อัตโนมัติ

หลักการทำงานของโพเทนชิออมิเตอร์อัตโนมัติคือการวัดความเข้มข้นของไอออนโดยการวัดการเปลี่ยนแปลงของศักยภาพของอิเล็กโทรด


วิธีวิเคราะห์คุณภาพน้ำทำงานอย่างไร

เครื่องวิเคราะห์คุณภาพน้ำส่วนใหญ่ใช้วิธีการวัดอิเล็กโทรดแบบเลือกไอออนเพื่อให้เกิดการตรวจจับที่แม่นยำอิเล็กโทรดบนเครื่องมือ: PH, ฟลูออรีนโซเดียมโพแทสเซียมแคลเซียมแมกนีเซียมและอิเล็กโทรดอ้างอิง


ผู้ผลิตเครื่องดักจับศักยภาพอัตโนมัติจะพาคุณเข้าใจหลักการของวิธีการที่อาจเกิดขึ้น

Titrator อัตโนมัติที่มีศักยภาพเป็นเครื่องมือวิเคราะห์ทั่วไปที่ออกแบบมาสำหรับการวิเคราะห์ความจุตามหลักการของวิธีการ potentiometric.


ขั้นตอนการทำงานของเครื่องวัดค่า pH/ไอออน

หลังจากกดปุ่มการวัดของเครื่องมือแล้วให้ทำความสะอาดอิเล็กโทรดด้วยน้ำที่ปราศจากไอออนและรอให้เครื่องมือแสดงค่าที่อาจเกิดขึ้นเพื่อแสดงเหนือ340mV จากนั้นเริ่มวัดของเหลวตัวอย่าง


วิธีใช้ potentiometric titrator สำหรับการวิเคราะห์เนื้อหา

ติดตั้งอุปกรณ์การไตเตรทใส่ท่อซิลิโคนที่ปลายทั้งสองของโซลินอยด์วาล์วเข้าไปในข้อต่อของคาร์บูเรเตอร์และท่อหยด


การใช้โพเทนชิออมิเตอร์อัตโนมัติ

โพเทนชิออมิเตอร์อัตโนมัติแบ่งออกเป็นสองส่วนคือมิเตอร์ไฟฟ้าและระบบไทเตรทมิเตอร์ไฟฟ้าใช้วงจรควบคุมการขยายสัญญาณอิเล็กทรอนิกส์เพื่อเปรียบเทียบศักยภาพระหว่างอิเล็กโทรดตัวบ่งชี้และอิเล็กโทรดอ้างอิงที่มีศักยภาพของเทอร์มินัลที่ตั้งไว้ล่วงหน้า


ดูเพิ่มเติม