เกี่ยวกับ

Rex ก่อตั้งขึ้นในปี1940, Rex เป็น birthplace ของจีน's วิเคราะห์ที่เครื่องมือได้รับการออกแบบแรกของจีน pH เมตรและแก้ว PH อิเล็กโทรดในช่วง80ปีที่ผ่านมาเราได้ติดตาม "เพื่อปรับปรุงคุณภาพชีวิตของผู้คนให้เครื่องมือวิเคราะห์ที่มีเทคโนโลยีสูงและบริการที่มีคุณภาพสูง" มุ่งเน้นไปที่การทำงานหนักมรดกและนวัตกรรมในฐานะแบรนด์ชั้นนำในด้านเครื่องมือทางวิทยาศาสตร์ Rex ไม่เพียงแต่ใช้ส่วนแบ่งการตลาดที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจีนเท่านั้นแต่ยังขยายธุรกิจไปสู่ตลาดโลกเป็นหนึ่งในกลุ่มเครื่องมือทางวิทยาศาสตร์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจีน Shanghai inesa Scientific Instrument Co, Ltd. มี Rex แบรนด์ที่มีชื่อเสียงซึ่งมีประวัติมากกว่า80ปีในสาขาเครื่องมือวิเคราะห์ Rex เป็นองค์กรที่มีเทคโนโลยีสูงที่รวมการผลิต R & D การขายการสมัครและการบริการเครื่องมือวิเคราะห์คุณภาพน้ำไฟฟ้าเคมีในประเทศที่ใหญ่ที่สุดและการพัฒนาเซ็นเซอร์ไฟฟ้าเคมีและฐานการผลิตโฮสต์และมีส่วนร่วมในการกำหนดมาตรฐานแห่งชาติและอุตสาหกรรมที่สำคัญที่เกี่ยวข้องกับเครื่องมือวิเคราะห์ไฟฟ้าและเซ็นเซอร์ในประเทศจีนประเภท: ph/ise/ec/do meters, titrators, Karl Fischer titrators, เครื่องวิเคราะห์คุณภาพน้ำ, ระบบตรวจสอบออนไลน์, เซ็นเซอร์ไฟฟ้าเคมีและน้ำยาที่เกี่ยวข้องเครื่องมือวิเคราะห์ไฟฟ้าเคมีชั้นนำของโลกและผลิตภัณฑ์ titrator ครองตลาดท้องถิ่นกลุ่มแรกขององค์กรไฮเทคในเซี่ยงไฮ้องค์กรยักษ์ขนาดเล็กระดับประเทศเฉพาะกลั่นโดดเด่นและแปลกใหม่ผู้ผลิตในประเทศที่ทรงอิทธิพลที่สุดในอุตสาหกรรมเครื่องมือทางวิทยาศาสตร์ผู้ผลิตบริการหลังการขาย10อันดับแรกในอุตสาหกรรมเครื่องมือทางวิทยาศาสตร์ในประเทศจีน

ดูเพิ่มเติม

ศูนย์ข่าวสาร

เครื่องวัดค่าการนำไฟฟ้า: เครื่องมือสำคัญสำหรับการวิเคราะห์ทางเคมี

ในด้านการวิเคราะห์ทางเคมีเครื่องวัดการนำไฟฟ้าเป็นเครื่องมือที่ขาดไม่ได้อุปกรณ์ประเภทนี้ใช้เป็นหลักในการวัดค่าการนำไฟฟ้าของวัสดุเหลวเพื่อทำความเข้าใจคุณสมบัติการขนส่งไอออน Inesa Rex เป็นบริษัทที่เชี่ยวชาญในการผลิตเครื่องมือวิทยาศาสตร์ต่างๆและเครื่องวัดการนำไฟฟ้าได้รับชื่อเสียงสูงในอุตสาหกรรม


เครื่องวัดค่าการนำไฟฟ้า: A GUIDE TO inesa REX

เครื่องวัดค่าการนำไฟฟ้าเป็นเครื่องมือที่ใช้ในการวัดความสามารถของวัสดุเหลวในการดำเนินการไฟฟ้าและเป็นเครื่องมือสำคัญในหลายสาขาของเคมีและอุตสาหกรรมในเว็บไซต์ inesa Rex เรามีเครื่องวัดการนำไฟฟ้าหลายประเภทเพื่อตอบสนองความต้องการของการใช้งานที่หลากหลายความสำคัญของเครื่องวัดการนำไฟฟ้าบทบาทหลักของเครื่องวัดการนำไฟฟ้าคือการประเมินการนำไฟฟ้าของ Li


ความเป็นกรดไขมันของผลิตภัณฑ์ธัญพืชบด

เครื่องดักจับศักย์ไฟฟ้าอัตโนมัติของ Rex Ti-50ช่วยให้กำหนดค่าความเป็นกรดของไขมันในผลิตภัณฑ์ซีเรียลแบบบดได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย


Titrator อัตโนมัติที่มีศักยภาพให้โซลูชั่นที่เชื่อถือได้และมีประสิทธิภาพสำหรับการจัดการข้อมูล

ในขอบเขตของการวิเคราะห์ทางเคมีนวัตกรรมที่ก้าวล้ำได้เกิดขึ้นกับการแนะนำผู้ทรยศที่มีศักยภาพอัตโนมัติเครื่องมือที่ทันสมัยนี้ใช้เทคโนโลยีขั้นสูงเพื่อปรับปรุงและทำให้กระบวนการไตเตรทโดยอัตโนมัตินำความแม่นยำและประสิทธิภาพที่ไม่เคยมีมาก่อนไปสู่ขั้นตอนในห้องปฏิบัติการ


การประเมินความสะอาดของพื้นผิวโดยการวัดเกลือที่ละลายน้ำได้

เครื่องวัดค่าการนำไฟฟ้าที่ EC500T และ EC510T สามารถทดสอบการนำไฟฟ้าของการสกัดเพื่อเข้าถึงเกลือที่ละลายน้ำได้ต่างๆบนพื้นผิวเหล็ก


Titrator อัตโนมัติที่อาจเกิดขึ้นสามารถช่วยให้เราปรับปรุงความถูกต้องและประสิทธิภาพ

ในโลกของการวิจัยทางวิทยาศาสตร์และห้องปฏิบัติการอุตสาหกรรมการกักขังที่ถูกต้องและแม่นยำเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการบรรลุผลที่เชื่อถือได้การแนะนำเครื่องจับเวลาที่มีศักยภาพอัตโนมัติได้ปฏิวัติกระบวนการไตเตรทให้ความแม่นยำที่เพิ่มขึ้นใช้งานง่ายและประหยัดเวลา C utting-EDGE เครื่องมือนี้กำลังเป็นที่นิยมมากขึ้นในสาขาต่างๆตั้งแต่ยาไปจนถึงการวิเคราะห์ด้านสิ่งแวดล้อม


การออกแบบ Karl Fischer coulometer รวมคุณสมบัติที่เป็นประโยชน์ต่อผู้ใช้

เครื่องมือสำคัญในการตั้งค่าทางวิทยาศาสตร์และอุตสาหกรรมจำนวนมากคือ Karl Fischer coulometer อุปกรณ์ที่ออกแบบมาเพื่อวัดปริมาณความชื้นในตัวอย่างที่มีความแม่นยำอย่างไม่น่าเชื่ออุปกรณ์นี้มีรูปร่างวิธีการนักวิเคราะห์วิธีการวิเคราะห์ความชื้นนำระดับของความแม่นยำที่ก่อนหน้านี้ไม่สามารถแก้ไขได้


การนำไฟฟ้าของสารสกัดจากเรซินน้ำ

เครื่องวัดค่าการนำไฟฟ้าที่ EC500T และ EC510T สามารถทดสอบการนำไฟฟ้าของสารสกัดจากเรซินที่ได้จากการสกัดเรซินกับน้ำที่อุณหภูมิสูง


ดูเพิ่มเติม