GIỚI THIỆU

REX được thành lập vào năm 1940, REX như các nơi sinh của Trung Quốc của phân tích tại cụ, được thiết kế các China' S đầu tiên PH meter và Kính điện cực pH. Trong thời gian gần đây 80 năm, chúng tôi đã và đang theo đuổi "Để cải thiện của người dân chất lượng của cuộc sống, cung cấp công nghệ cao phân tích dụng cụ và cao-chất lượng dịch vụ", tập trung vào công việc khó khăn, thừa kế, và sự đổi mới. Như một thương hiệu hàng đầu trong các lĩnh vực của khoa học, dụng cụ, REX không chỉ chiếm các lớn nhất thị trường chia sẻ trong Trung Quốc, nhưng cũng mở rộng kinh doanh của mình để các thị trường toàn cầu. Là một trong những lớn nhất khoa học cụ nhóm trong Trung Quốc, Thượng Hải INESA Khoa Học Instrument Co, LTD đã có một thương hiệu nổi tiếng REX với một lịch sử của hơn 80 năm trong các phân tích cụ lĩnh vực. REX là một cao-techenterprise tích hợp R & D sản xuất, bán hàng, ứng dụng, và dịch vụ. Các lớn nhất trong nước điện hóa chất lượng nước phân tích dụng cụ và cảm biến điện hóa phát triển và cơ sở sản xuất. Máy chủ và tham gia vào các xây dựng của chính quốc gia và ngành công nghiệp tiêu chuẩn liên quan đến electrochemic alanalysis dụng cụ và cảm biến trong trung Quốc. Thể loại: Ph/ISE/EC/LÀM Mét, Titrators, Karl Fischer titrators, chất lượng nước phân tích, Trực Tuyến hệ thống giám sát, Điện Hóa cảm biến và liên quan Thuốc Thử. Hàng đầu thế giới điện hóa phân tích dụng cụ và chuẩn độ sản phẩm thống trị thị trường địa phương. Các lô hàng đầu tiên của doanh nghiệp công nghệ cao ở Thượng Hải. Cấp quốc gia nhỏ khổng lồ doanh nghiệp, chuyên ngành, tinh tế, tính năng và cuốn tiểu thuyết. Các có ảnh hưởng nhất nhà sản xuất trong nước trong Các Khoa Học cụ ngành công nghiệp. Top 10 Sau Khi bán hàng Dịch Vụ Các Nhà Sản Xuất trong Các Khoa Học Cụ Ngành Công Nghiệp ở Trung Quốc.

xem thêm

TIN TỨC

Bộ chuẩn độ tiềm năng tự động hoạt động như thế nào

Nguyên tắc của phương pháp đo điện áp là: Chọn điện cực chỉ thị thích hợp và điện cực tham chiếu và dung dịch đo để tạo thành pin hoạt động.

2022-10-31 xem thêm

Chất lượng nước phân tích nên chú ý đến các vấn đề sau đây trong quá trình sử dụng

Các kết nối của các Karl Fischer Thuốc thử lỏng mạch phải được gắn chặt, từ các thuốc thử chai để Các đo Máy bơm để bể phản ứng, nếu không Thuốc thử rò rỉ sẽ trực tiếp ảnh hưởng đến các kết quả thử nghiệm.

2022-10-21 xem thêm

Các đặc tính chức năng của Máy Đo Ph/ION là gì

Máy Đo Ph/ION trong phòng thí nghiệm có độ chính xác cao, năm phương pháp đo ion là tùy chọn, và menu cài đặt chứa 20 Thông số tùy chọn. Máy đo phù hợp để đo PH, tiềm năng khử Oxy, nồng độ ion và độ cứng của nước của mẫu.

2023-02-16 xem thêm

Các Nguyên Tắc làm việc và đặc điểm của tự động potentiometric chuẩn độ

Nguyên tắc làm việc của các tự động potentiometric chuẩn độ là để đo các Nồng độ Ion bằng cách đo sự thay đổi của các điện cực tiềm năng.

2022-10-13 xem thêm

Nhà sản xuất Bộ chuẩn độ tiềm năng Tự động đưa bạn hiểu nguyên tắc của phương pháp tiềm năng

Bộ chuẩn độ tiềm năng tự động là một công cụ phân tích phổ biến được thiết kế để phân tích dung lượng dựa trên nguyên tắc Phương pháp đo điện áp.

2023-02-09 xem thêm

Bước vận hành của máy đo pH/ION

Sau khi nhấn phím đo của thiết bị, làm sạch điện cực bằng nước khử ion, và đợi giá trị tiềm năng của thiết bị hiển thị trên 340mv, sau đó bắt đầu đo chất lỏng mẫu.

2022-11-21 xem thêm

Cách sử dụng Bộ chuẩn độ tiềm năng để phân tích chuẩn độ

Lắp đặt thiết bị chuẩn độ, lắp ống silicon ở cả hai đầu của van điện từ vào các khớp của burette và ống nhỏ giọt.

2022-12-26 xem thêm

Sử dụng máy đo áp lực tự động

Bộ chuẩn độ điện trở tự động được chia thành hai phần: Đồng hồ điện và hệ thống chuẩn độ. Đồng hồ điện sử dụng mạch điều khiển khuếch đại điện tử để so sánh tiềm năng giữa điện cực chỉ thị và điện cực tham chiếu với tiềm năng Thiết bị đầu cuối đặt trước,

2022-11-14 xem thêm

xem thêm